Lãnh đạo thành phố Vinh trao quà cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly
4/2/2020 7:45:03 AM
Chiều ngày 1/4/2020, các đồng chí: Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Vinh; Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP Vinh cùng đoàn công tác của TP Vinh đã đi thăm, tặng quà tại các cơ sở cách ly phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã đến trao quà tại Trung tâm Y tế TP Vinh, khu cách ly số 1 tại Ký túc xá Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An và khu cách ly số 2 tại Ký túc xá trường Cao đẳng Du lịch thương mại Nghệ An. Tại các nơi đến, đoàn đã trao tặng mỗi đơn vị 20 triệu đồng.

Đây là số tiền do cán bộ và người dân thành phố Vinh quyên góp trong cuộc vận động toàn dân chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 do UBMTTQ thành phố Vinh phát động.

Lãnh đạo thành phố Vinh thăm và tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các cơ sở cách ly trên địa bàn thành phố. Ảnh: Ánh Tuyết

Hiện nay trên địa bàn thành phố Vinh có hơn 1.500 người đang được cách ly tại 5 cơ sở cách ly tập trung. Trong đó thành phố Vinh đảm nhận quản lý cách ly 2 cơ sở là Ký túc xá Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An với 365 người và Ký túc xá Trường Cao đẳng Du lịch thương mại Nghệ An với 300 người.

Bí thư Thành ủy Vinh và Chủ tịch UBND TP Vinh trao đổi tình hình với cán bộ, chiến sỹ về thực hiện nhiệm vụ cách ly do TP Vinh quản lý. Ảnh: Hồng Quang