Nghệ An xử phạt một quán nhậu hoạt động bất chấp lệnh cấm cách ly xã hội
4/6/2020 8:30:24 AM
Bất chấp Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, một quán nhậu trên đường Nguyễn Văn Cừ vẫn bán hàng cho khách và đã bị xử phạt 7,5 triệu đồng.

Thông qua nguồn tin báo của quần chúng nhân dân, quán nhậu Lẩu ếch tại 27 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh vẫn mở cửa cho khách vào nhậu trong tối 4/4, lực lượng chức năng của Công an phường Trường Thi (TP Vinh) đã kịp thời có mặt.

Công an phường Trường Thi lập biên bản xử phạt chủ quán. Ảnh: Công an phường Trường Thi

Thiếu tá Lê Văn Sơn, Trưởng công an phường Trường Thi cho biết: Tại thời điểm kiểm tra, quán vẫn bán đồ và cho khách tụ tập ngồi nhậu ngay tại quán.

Chiêu thức được chủ quán đưa ra để đối phó đó là chỉ mở hé một phần cửa, khi khách đã vào trong thì ngay tức khắc được đóng lại.

Với hành vi trên, lực lượng chức năng đã lập biên bản, trình UBND TP Vinh ra quyết định xử phạt đối với chủ quán số tiền 7,5 triệu đồng.

Được biết, đây là trường hợp thứ 4 trên địa bàn phường Trường Thi bị xử phạt qua đợt kiểm tra lần này.