Nhà hàng Đại Huệ tặng 250 suất cơm và 100 quả trứng cho khu cách ly chống dịch Covid-19
4/8/2020 8:08:42 AM

Sáng 7/4, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đại Huệ Palace phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức tặng 250 suất cơm và 1000 quả trứng gà sạch cho khu cách ly Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV.

 

Ban chỉ huy khu cách ly tiếp nhận quà ủng hộ từ Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đại Huệ Palace

Được biết, tại khu cách ly Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV hiện đang thực hiện cách ly tập trung cho 186 trường hợp. Người dân đang cách ly tập trung tại đây chủ yếu thuộc khu vực Nghệ An và Hà Tĩnh, là trường hợp đi làm ăn ở các nước lân cận trở về qua cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh) và cửa khẩu Cha Lo (Quảng Bình), thực hiện cách ly tập trung theo quy định của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 các cấp.

 
 

Các suất cơm được chuẩn bị trong nhà bếp của nhà hàng Đại Huệ đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm

Tại buổi tặng quà, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đại Huệ Palace đã trao tặng 250 suất cơm, mỗi suất trị giá 35.000 đồng cùng với 1000 quả trứng gà sạch phục vụ cho bữa ăn của người dân đang thực hiện cách ly tập trung.

 
 
 
 
 

Các suất ăn kịp thời được đưa đến khu cách ly, phục vụ các trường hợp đang thực hiện cách ly tập trung

Trung tá Hồ Xuân Tiến, đại diện ban chỉ huy khu cách ly đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đại Huệ Palace: “Sự ủng hộ của Đại Huệ cũng như những đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã giúp cho khu cách ly vượt qua được nhiều khó khăn, thiếu thốn trong giai đoạn cung cấp, phục vụ cho bữa ăn của các trường hợp đang thực hiện cách ly tập trung. Với sự đồng lòng của quân và dân, dịch Covid-19 sẽ nhanh chóng được đẩy lùi, mang lại cuộc sống bình thường cho toàn dân”.

 

Các suất ăn được vận chuyển đến nơi thực hiện cách ly


Những phần quà được trao tặng cho khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV góp phần động viên tinh thần của lực lượng làm nhiệm vụ phục vụ công tác chống dịch. Đồng thời, cổ vũ tinh thần trách nhiệm của các trường hợp thuộc diện phải cách ly tập trung, yên tâm thực hiện tốt trong giai đoạn cách ly, góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Nga Sử

Nguồn tin: Theo An Ninh Tiền Tệ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh