Bí thư Thành ủy Vinh thăm, động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại khu cách ly
4/8/2020 8:28:40 AM
Chiều 7/4, đồng chí Phan Đức Đồng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh và các phường, xã, đoàn thể đã đến trao quà, động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường Đại học Y khoa Vinh.

Bí thư Thành ủy Vinh Phan Đức Đồng trao quà hỗ trợ của cán bộ và nhân dân TP Vinh cho khu cách ly Trường Đại học Y khoa Vinh do huyện Quỳ Châu quản lý. Ảnh: Hồng Quang

Tại cơ sở cách ly thuộc Ký túc xá Trường Đại học Y khoa Vinh, đồng chí Bí thư Thành ủy Vinh đã trao tặng lực lượng làm nhiệm vụ và những công dân Việt Nam từ nước ngoài về đang trong thời gian cách ly số tiền 10 triệu đồng, cùng các loại nhu yếu phẩm và 100 chai nước sát khuẩn, tổng trị giá đợt trao quà gần 30 triệu đồng.

Được biết, số quà này do cán bộ và nhân dân thành phố Vinh chung tay ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid – 19 và được chính quyền thành phố Vinh trao cho khu cách ly Trường Đại học Y khoa Vinh do UBND huyện Quỳ Châu quản lý.

Hồng Quang/VRTV