TP Vinh bàn giao 261 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung
4/8/2020 3:30:31 PM

Sáng 8/4, 261 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại Thành phố Vinh đã được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 Thành phố tổ chức bàn giao về địa phương.

Upload

Đại diện BCĐ phòng chống dịch Covid-19 trao chứng nhận hoàn thành cách ly cho các công dân

Tại điểm cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh covid19 trường cao đẳng sư phạm Nghệ An do Thành phố Vinh đảm nhận, từ ngày 23 tháng 3, có 261 công dân từ Lào và Thái Lan trở về tham gia cách ly. Trong suốt thời gian cách ly, các công dân được theo dõi, kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế, cục quân y, được chăm sóc chu đáo về sức khỏe, điều kiện ăn ở, cấp phát đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết. Tất cả các mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với Covid-19, sức khỏe công dân hoàn toàn ổn định, đủ điều kiện trở về địa phương. Các công dân hết thời gian cách ly được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố bố trí phương tiện đưa về địa phương. Hiện nay Thành phố Vinh tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất, phục vụ tốt những công dân đang thực hiện cách ly; chủ động các phương án để sẵn sàng ứng phó, đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất phục vụ công dân phải thực hiện cách ly.

Ngân Hà/VRTV