TP Vinh tiếp nhận 25 tấn gạo từ MTTQ tỉnh và Công ty CP Vật tư nông nghiệp Nghệ An
4/20/2020 3:46:22 PM

Sáng ngày 19/4, UBMTTQ thành phố Vinh đã tổ chức lễ tiếp nhận hỗ trợ từ UBMTTQ tỉnh và Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An. Tham dự có các đồng chí Võ Thị Minh Sinh – UVBTV tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Phan Đức Đồng – UVBTV tỉnh ủy – Bí thư thành ủy Vinh và ông Trương Văn Hiền –. Tổng giám đốc Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy cùng UBMTTQ Tp tiếp nhận gạo hỗ trợ từ MTTQ Tỉnh và ông Trương Văn Hiền - TGĐ CTCP Vật tư nông nghiệp Nghệ An

Hưởng ứng phong trào do UBMTTQ các cấp phát động nhằm chung tay hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Ông Trương Văn Hiền - Tổng giám đốc Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An trao tặng cho UBMTTQ thành phố Vinh 25 tấn gạo tổng trị giá là 400 triệu đồng. Toàn bộ số gạo trên là do cá nhân ông Hiền tự trích từ thu nhập của bản thân để hỗ trợ thông qua UBMTTQ tỉnh.

Upload

Ngay sau lễ tiếp nhận, UBMTTQ TP Vinh đã trao chuyển số gạo trên cho 25 phường xã của thành phố về hỗ trợ cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, các đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Phan Đức Đồng - Bí thư thành ủy Vinh và ông Trương Văn Hiền - Tổng giám đốc Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An cùng MTTQ các cấp thành phố Vinh đã đi thăm, trao quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các phường Hồng Sơn, Vinh Tân, Bến Thủy thành phố Vinh và trao quà trực tiếp cho 30 công nhân của công ty môi trường đô thị Vinh

Được biết, đến ngày 19/4 UBMTTQ TP Vinh đã tiếp nhận ủng hộ của cán bộ, nhân dân và các mạnh thường quân chung tay phòng chống dịch Covid -19 được gần 7,4 tỷ đồng, trong đó có gần 6 tỷ đồng tiền mặt và hơn 1,4 tỷ đồng là các nhu yếu phẩm.

Hồng Quang/VRTV