MTTQ tỉnh Nghệ An tặng quà mẹ liệt sỹ tại xã Nghi Liên
4/29/2020 2:47:44 PM

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền năm, đoàn cán bộ UBMTTQ tỉnh Nghệ An do đồng chí Võ Thị Minh SinhUV ban thường vụ Tỉnh ủy- CT UBMTTQ Tỉnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà mẹ liệt sỹ Trần Thị Linh xóm Kim Chi, xã Nghi Liên. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, chủ tịch UBMTTQ thành phố Vinh và cán bộ phòng Lao động thương binh xã hội thành phố.

Upload

Đồng chí Võ Minh Sinh - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy cùng đoàn đã thăm, tặng quà tới các gia đình chính sách

Đồng chí chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc mẹ Trần Thị Linh luôn mạnh khỏe, trường thọ. Đồng thời, trao món quà 1 triệu đồng tiền mặt và 1 thùng sữa TH cho mẹ. Đây là hoạt động thể hiện lòng tri ân, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Động viên rinh thần các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Hồng Quang/VRTV