Các điểm du lịch tại Nghệ An vắng khách dịp nghỉ lễ 30/4
5/1/2020 4:05:09 PM

Ngay sau khi Chính phủ có chủ trương nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đã mở cửa, đón khách trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Các điểm du lịch trọng điểm trên địa bàn tỉnh Nghệ An như: bãi biển Cửa Lò; Bãi Lữ; Biển Quỳnh; Đập Phà lài - Con Cuông;… các điểm du lịch tâm linh, đã trở lại hoạt động dịp 30/4 - 1/5.

Để phục vụ tốt nhu cầu của du khách, nhiều điểm du lịch đã được đầu tư, nhiều công trình đưa vào sử dụng và đặc biệt thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Hàng quán ven biển Cửa Lò vắng bóng du khách dịp nghỉ lễ 30/4.

Tuy nhiên, với tâm lý e dè, còn thận trọng do dịch bệnh, phần lớn người dân đều chọn hình thức đi chơi gia đình, nhóm bạn và đến các điểm du lịch hoang sơ, ít tập trung đông người.

Nhìn chung, các điểm du lịch dịp nghỉ lễ năm nay lượng khách đăng ký sụt giảm rất nhiều dù công tác chuẩn bị được đánh giá chu đáo./.

Theo Truyền hình nghệ an