TP Vinh triển khai thực hiện tháng an toàn vệ sinh lao động
5/6/2020 2:57:02 PM

Hướng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động, Liên đoàn lao động TP Vinh đã chỉ đạo công đoàn cơ sở triển khai thực hiện các hoạt động gắn với tháng công nhân năm 2020.

Tháng an toàn vệ sinh lao động được thực hiện từ ngày 1/5 đến 31/5/2020 với các nội dung: Xây dựng phong trào “Xanh, sạch, đẹp, đảm bảo ATVSLĐ” nhằm thúc đẩy sự tham gia của người sử dụng lao động và người lao động trong việc đảm bảo ATVSLĐ. Cải thiện điều kiện làm việc vì an toàn sức khỏe của người lao động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chung tay xây dựng văn hóa an toàn tại nơi làm việc. Ngoài ra, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao ý thức, nhận thức cho người sử dụng lao động và người lao động trong việc thực hiện Luật an toàn, vệ sinh lao động, nhất là lao động sản xuất trong thời điểm dịch Covid-19.

Hoàng Loan/VRTV