TP Vinh: Nhiều người dân từ chối không nhận gói trợ cấp của Chính phủ
5/14/2020 3:05:28 PM

Hiện nay ở thành phố Vinh, đã có 7 công dân là đối tượng người có công với cách mạng được hưởng chế độ hỗ trợ do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 theo Nghị quyết 42 của Thủ tướng chính phủ đã viết đơn từ chối nhận hỗ trợ.

Upload

Bà Nguyễn Thị Thiện –vợ liệt sỹ phường Quang Trung viết đơn xin từ chối nhận tiền hỗ trợ

Đó là bà Nguyễn Thị Thiện –vợ liệt sỹ phường Quang Trung; ông Ngô Đức Hoàng – thương binh, chủ tịch hội người cao tuổi phường Trung Đô; bà Trần Thị Quý, chủ tịch hội cựu thanh niên xung phong phường Trung Đô; ông Đặng Xuân Hùng, phường Trung Đô; ông Ninh Viết Quang, thương binh hạng 4/4, hội viên CCB phường Quang Trung; ông Chu Văn Mai, đối tượng người có công, phường Lê Mao và gia đình ông Nguyễn Văn Thân, thương binh 2/4, bà Đinh Thị Liễu, thương binh 4/4, xóm Kim Yên, xã Nghi Liên. Đây là hành động thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc sẵn sàng san sẻ một phần khó khăn với Nhà nước. Đồng thời thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội.

Hương Sen/VRTV