Bí thư thành ủy dự Đại hội Đảng bộ công an TP Vinh
5/18/2020 2:30:47 PM

Toàn cảnh Đại hội

Đảng bộ CATP Vinh vừa tổ chức Đại hội Đải biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Các đồng chí Phan Đức Đồng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Trần Ngọc Tú, Chủ tịch UBND TP Vinh, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An.

Các đại biểu dự Đại hội

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ CATP Vinh đã lãnh đạo, chỉ đạo Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Chủ động tham mưu cấp uỷ, chính quyền các cấp và phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm đảm bảo ANTT; làm tốt công tác bảo vệ ANQG; Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; phát huy phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng vững mạnh được cấp uỷ, chính quyền và nhân dân thành phố Vinh ghi nhận. Tại đại hội, Đảng bộ CATP Vinh cũng đã thảo luận về các nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020-2025 để “ Tiếp tục xây dựng Đảng bộ CATP trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ ANQG và đảm bảo TTATXH trong tình hình mới; xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp đổi mới đất nước và phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn. Phấn đấu hàng năm Đảng bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” Đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, “Đơn vị văn hoá gương mẫu chấp hành nghiêm điều lệnh CAND”.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Đức Đồng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Vinh ghi nhận những kết quả đã đạt được của Đảng bộ CATP Vinh trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời chỉ đạo Đảng bộ CATP tiếp tục triển khai có hiệu quả các giải pháp để lãnh đạo Đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào BCH Đảng bộ CATP Vinh Khoá XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Sau Đại hội, BCH đã tổ chức họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Cường - Trưởng công an TP giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thành phố Vinh lần thứ XXIV.

Hồng Quang/VRTV