Vietnam Airlines mở thêm 2 đường bay từ Nghệ An đi Tây Nguyên
5/20/2020 7:25:37 AM

Chiều ngày 19/5, Vietnam Airlines khai trương 2 đường bay mới từ TP Vinh đi các tỉnh Tây Nguyên chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh trên quê hương của Người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch và đi lại trong mùa hè, Vietnam Airlines khai thác sản phẩm bay mới từ TP Vinh đi TP Đà Lạt tần suất 3 chuyến/tuần và TP Vinh đi TP Buôn Ma Thuột tần suất 4 chuyến/tuần.

Đường bay của Vietnam Airlines từ sân bay Vinh lên thành 4 đường bay bên cạnh các tuyến TP Vinh – TPHCM và TP Vinh – Hà Nội đã khai thác ổn định nhiều năm.

Lãnh đạo chi nhánh Vietnam Airlines tại Vinh và Giám đốc Cảng Hàng không Vinh tặng hoa cho phi hành đoàn của chuyến bay đầu tiên

Kể từ nay, khách hàng có thêm sản phẩm bay mới để làm phong phú hơn hành trình đi lại của mình.

Lịch bay khứ hồi TP Vinh – TP Đà Lạt sẽ khởi động trong các ngày thứ 4, 6 và chủ nhật. Riêng tuyến TP Vinh – TP Buôn Ma Thuột diễn ra thứ 2, 3, 5,7. Việc mở ra 2 đường bay mới của Vietnam Airlines từ sân bay Vinh không chỉ là sự kết nối được mong đợi đối với khách du lịch trong mùa hè mà còn tạo điều kiện thuận lợi phát triển giao lưu Kinh tế - Văn hóa - Xã hội giữa các tỉnh Bắc miền Trung với khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Trong đợt này, Vietnam Airlines cung ứng hàng nghìn vé máy bay với mức giá ưu đãi đặc biệt chỉ từ 99.000VND (Chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu khác) mở bán rộng rãi tại các phòng vé, đại lý…

Đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định. Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay, kính mắt và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Theo Người đưa tin