Đảng bộ trường Đại học kinh tế Nghệ An đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025
6/2/2020 3:14:08 PM

Đảng bộ trường Đại học kinh tế Nghệ an tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025. Đến tham dự đại hội có đồng chí Ngô Thị Hường – UVBTV Thành ủy- trưởng ban tuyên giáo thành ủy Vinh.

Toàn cảnh Đại hội

Các Đại biểu về dự Đại hội

Upload

Đồng chí Ngô Thị Hường - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Trường Đại học kinh tế Nghệ an luôn phát huy đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Quy mô đào tạo ngày càng được mở rộng. Công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ được chú trọng, gắn với hoạt động đào tạo, đảm bảo phục vụ sự phát triển kinh tế- xã hội Thành phố. Trường có quan hệ hợp tác trong đào tạo và trao đổi giảng viên với một số trường đại học, học viện lớn trong cả nước và quốc tế. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại, tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm đạt trên 96%, học sinh đạt học sinh xuất sắc và giỏi chiếm 20%, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm của đại học đạt 78%, đại học liên tyhoong là 77,8%. Công tác xây dựng Đảng được triển khai toàn diện, đảm bảo phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện của tổ chức Đảng, Về đào tạo lý luận chính trị đến năm 2020 nhà trường có 14 giáo viên có trình độ cao cấp lý luận chính trị, 29 người có trình độ cung cấp lý luaanjc hính trị, cử đi đào tạo 29 thạc sỹ, 8 tiến sỹ. Nhiệm kỳ 2015- 2020 tập thể nhà trường nhiều năm liền xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen, chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng 3 cho 1 cá nhân ..

Tại đại hội các đại biểu đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025, và bầu 9 đồng chí vào BCH khóa mới nhiệm kỳ 2020-2025.

Hải Yến/VRTV