Bí thư thành ủy Phan Đức Đồng tiếp dân định kỳ tháng 6/2020
6/2/2020 3:40:29 PM

Sáng 2 tháng 6, tại phòng tiếp công dân UBND thành phố, đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư thành ủy Vinh đã có buổi tiếp dân định kỳ tháng 6 năm 2020. Cùng dự có lãnh đạo UBND thành phố, Trưởng các ban xây dựng Đảng, thường trực HĐND, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy cùng các đồng chí Trưởng các ban xây dựng Đảng, thường trực HĐND, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan tại buổi tiếp xúc cử tri tháng 6/2020

Theo lịch tiếp dân của bí thư thành ủy, tháng 6 năm 2020 có 6 công dân của phường Hưng Dũng, Vinh Tân, Đông Vĩnh và Trung Đô đăng ký làm việc nhằm giải quyết các nội dung liên quan đến vấn đề thi hành bản án hành chính và khôi phục quyền lợi, lợi ích hợp pháp của công dân, vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng, tố cáo hành vi làm giả hồ sơ, tẩy xóa hồ sơ, trả lời đơn tố cáo phó bí thư chi bộ khối Tân Hợp, phường Hưng Dũng, đề nghị UBND thành phố cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Nguyễn Quang Thái phường Vinh Tân...

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thành ủy, UBND thành phố, các ngành chức năng liên quan đã giải trình các kiến nghị, khiếu nại của công dân theo đúng thẩm quyền. Với trách nhiệm người đứng đầu, bí thư thành ủy Vinh Phan Đức Đồng yêu cầu lãnh đạo UBND Thành phố, rà soát lại các vấn đề mà công dân tố cáo, kiến nghị để có văn bản trả lời cụ thể theo đúng quy định. Các vấn đề xử lý thuộc lỗi khách quan, hoặc cần thời gian chờ đợi, yêu cầu công dân chấp hành các quy định của nhà nước. Song song đó, Thành ủy cũng giao trách nhiệm cho trung tâm phát triển quỹ đất hỗ trợ các phường xã, sớm giải quyết đền bù cho công dân theo đúng quy định.

Ngân Hà/VRV