Trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên xã Hưng Lộc và phường Vinh Tân
6/2/2020 3:45:18 PM

Trong không khí phấn khởi, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng, Đảng bộ xã Hưng Lộc, vừa tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 30 đồng chí. Đ.c Nguyễn Văn Lư- Phó Bí thư Thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Vinh, đã về dự và trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên. Việc trao tặng huy hiệu Đảng là sự trân trọng ghi nhận công lao, sự cống hiến trọn đời của các đảng viên Đối với lý tưởng của Đảng, của dân tộc.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tới Đảng viên Đậu Đình Loan

Dịp này, đ/c Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy cũng đã đến nhà riêng tại khối Yên Giang phường Vinh Tân để trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Đậu Đình Loan. Lễ trao tặng huy hiệu Đảng được tổ chức trang trọng tại nhà riêng Đảng viên Đậu Đình Loan. Trân trọng cảm ơn những cống hiến của đảng viên Đậu Đình Loan trong sự nghiệp xây dựng phát triển Đảng, Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Vinh, đồng chí Nguyễn Văn Lư cũng mong muốn đồng chí Đậu Đình Loan giữ gìn sức khỏe, động viên con cháu gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, cùng với đảng bộ phường Vinh Tân xây dựng chính quyền cơ sở ngày càng vững mạnh.

Ngân Hà/VRTV