Trao Huy hiệu 75, 70 tuổi Đảng cho các đảng viên tại Thành phố Vinh
6/5/2020 2:53:57 PM
Chiều 4/6, đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh (Nghệ An) trao Huy hiệu 75, 70 tuổi Đảng cho đảng viên cao tuổi tại phường Hà Huy Tập.

Tại khối 11 Phường Hà Huy Tập, đồng chí Bí thư Thành ủy Phan Đức Đồng trao huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Phúc, quê quán xã Đức Hòa, huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Phạm Phúc vào Đảng ngày 15 tháng 5 năm 1946, chính thức ngày 16 tháng 8 năm 1946.

Đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh trao Huy hiệu cho các đảng viên tại phường Hà Huy Tập. Ảnh Ngân Hà

Tại nhà văn hóa khối 17 phường Hà Huy Tập, Bí thư Thành ủy Phan Đức Đồng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đến 2 đảng viên cao tuổi là Lê Văn Quá và Phạm Thị Kim Ngân.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành cách mạng, đồng chí Phan Đức Đồng bày tỏ sự trân trọng và biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các đảng viên với Đảng, đất nước. Bí thư Thành ủy mong muốn các đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe, tiếp tục giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống, sự nghiệp cách mạng của Đảng, chấp hành tốt chủ trương chính sách của nhà nước, góp phần xây dựng thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển.