TP Vinh bế giảng lớp trung cấp LLCT - HC khóa 2019 -2020
6/9/2020 4:55:52 PM

Chiều ngày 08/6, Trường Chính trị Tỉnh phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 19. Dự lễ có Đồng chí Lê Thị Hoài Chung, hiệu trưởng trường chính trị tỉnh.

Upload

Đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Hiểu trưởng trường Chính trị Tỉnh trao giấy khen tới các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 19 gồm 74 học viên là cán bộ, công chức đang công tác tại các ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị ở thành phố Vinh. Trong thời gian gần 2 năm (2019 – 2020), các học viên đã được nghiên cứu, trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội... Kết quả đã có 74/74 học viên hoàn thành nội dung chương trình đào tạo và được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, tốt nghiệp loại giỏi có 16 học viên, loại khá có 57 học viên và loại trung bình có 1 học viên. 9 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen.

Ngân Hà/VRTV