Tp Vinh tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật
6/10/2020 3:55:00 PM

Thành phố Vinh vừa tổ chức tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2020.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham dự có hơn 100 học viên là báo cáo viên pháp luật thành phố và tuyên truyền viên pháp luật các phường, xã. Tại buổi tập huấn, các học viên được cán bộ Sở tư pháp tỉnh Nghệ An hướng dẫn kỹ năng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Đồng thời được phổ biến luật phòng chống tham nhũng và tìm hiểu luật an ninh mạng. Qua đây nhằm củng cố, trau dồi những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản, góp phần nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ cán bộ thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đáp ứng yêu cầu mới. Tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn thành phố thời gian tới.

Hương Sen/VRTV