Chi bộ BQL dự án đô thị xây dựng TP Vinh đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025
6/11/2020 3:22:33 PM

Chi bộ Ban quản lý dự án đô thị xây dựng Thành phố Vinh tổ chức đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025. Đ/c Hà Thanh Tĩnh – UVBTV Thành ủy – PCTUBND TP Vinh đã tới dự và chỉ đạo đại hội.

Toàn cảnh đại hội

Upload

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ mới

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Ban quản lý dự án đô thị xây dựng Thành phố Vinh tiền thân là chi bộ các Ban quản lý tiểu dự án đô thị Vinh và BQL dự án đô thị và xây dựng Vinh đã vượt qua khó khăn thách thức đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Chất lượng quản lý các công trình, công tác giải phóng mặt bằng được triển khai hiệu quả. Trong nhiệm kỳ, đã phối hợp với các ngành thu hồi 200 ha đất, bồi tường GPMB hơn 2000 tỷ đồng, cho hơn 4000 hộ dân bị ảnh hưởng. Công tác nghiệm thu, quyết toán công trình thực hiện hiệu quả, nhanh chóng đạt 95% theo đúng kế hoạch. Công tác xây dựng Đảng, cơ quan, đoàn thể được quan tâm, chú trọng, đội ngũ cán bộ quản lý được rà soát, quy hoạch, bổ nhiệm đảm bảo chất lượng, có 5 đồng chí học tập nâng cao trình độ lý luận, chính trị, chất lượng đội ngũ cán bộ có trình độ đại học trở lên đạt 100%, thạc sỹ 7 đồng chí. Nhiệm kỳ qua, đơn vị được UBND Thành phố Vinh công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liền.

Upload

Đồng chí Hà Thanh Tĩnh - UV BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBDN TP phát biểu chỉ đạo đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm đại hội đã bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí.

Hải Yến/VRTV