Thành đoàn Vinh tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước, giải bơi cán bộ, ĐVTN truyền thống TP Vinh lần thứ II 2020
6/11/2020 3:27:49 PM

Thành đoàn Vinh tổ chức tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước, giải bơi cán bộ, ĐVTN truyền thống TP Vinh lần thứ 2 năm 2020.

Upload

Thành đoàn Vinh trao tặng áo phao tới các đơn vị phường, xã có nhiều sông, hồ trên địa bàn

Tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước là hoạt động thiết thực, nhằm tuyên truyền về lợi ích tác dụng của môn bơi và công tác phòng chống tai nạn đuối nước, góp phần từng bước giảm thiểu tai nạn trong cộng đồng. Tham dự chương trình có các đồng chí cán bộ đoàn trực thuộc và các vận động viên đến từ 25 đội tuyển phường xã. Tại đơt tập huấn Thành đoàn Vinh đã tổ chức phát động chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước và triển khai kí cam kết mùa hè an toàn và tặng áo phao cho 5 đơn vị phường xã có nhiều sông, hồ. Cũng tại chương trình Thành đoàn Vinh đã tiến hành thi đấu môn bơi với 25 đội tuyển. Kết thúc cuộc thi BTC đã trao giải nhất cho đ/c Nguyễn Khắc Bảo Tuấn – đơn vị phường Hưng dũng, Trần Thị Bích Thục đơn vị phường Quang Trung, Nguyễn Văn Nghệ đơn vị xã Hưng chính và trao 3 giải nhì, 3 giải 3 và 4 giải khuyến khích cho các VĐV đạt giải.

Hải Yến/VRTV