Công ty cp kinh doanh xnk Bắc Nghệ An
Giám đốc Phạm Văn Đằng

Công ty CP kinh doanh XNK Bắc Nghệ An xin được gửi tới quý Ông, Bà và toàn thể cơ quan quý Ông, Bà lời chào sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!


 Công ty CP kinh doanh XNK Bắc Nghệ An chúng tôi là một đn vị cổ phần hóa từ một doanh nghiệp nhà nước chuyển thành công ty cổ phần 100% giá trị doanh nghiệp do các cổ đông chính thức nắm giữ, không có cổ phần chi phối của nhà nước. Hoạt động sn xuất kinh doanh của công ty luôn xem uy tín với khách hàng là trách nhiệm vụ chung của tập thể CBCNV toàn công ty.
 Là một đơn vị vừa sn xuất, vừa kinh doanh xuất nhập khẩu, cung cấp dịch vụ các mặt hàng Nông - Hải sản sơ chế với chất lượng cao như: Lạc nhân, vừng, hải sản sấy khô phục vụ cho sản xuất các mặt hàng gia vị. Dịch vụ XNK của Công ty là những mặt hàng phụ tùng xe máy, máy nông nghiệp, cao su tổng hợp, hàng điện tử, điện lạnh được nhập khẩu từ các nước như: Thái Lan, Trung Quốc, Nga .... Xuất khẩu một số mặt hàng của công ty là: Lạc nhân, bột sắn, vừng và một số mặt hàng hải sản khác có thế mạnh trên địa bàn.


Giám đốc Phạm Văn Đằng đang làm việc tại Công ty


 Công ty có một nhà máy CBNSTP Tân Châu, chuyên ản xuất các loại mì ăn liền, mỳ hải sản, mỳ bát với thương hiệu Việt Thái - NaSaKi. Hiện nay công ty đang nâng cấp cải tạo nhà máy để sản xuất một số mặt hàng Nông - Hải sản sấy khô. Với mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình để phát triển nền kinh tế nước nhà nâng cao hình ảnh, thắt chặt mối quan hệ hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết với các khách hàng trong và ngoài nước, để từng bước nâng cao công suất nhà máy, khai thác tốt nhất nguồn nguyên liệu là thế mạnh tại địa phưng như: Lạc, vừng, hải sản.

 Chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chân thành cảm ơn và mong quý khách hàng dành chút thời gian quý báu cho chúng tôi, để bàn bạc cụ thể hơn về những hợp đồng kinh tế hoặc hợp đồng liên doanh, liên kết nhằm tăng cường sức mạnh cùng phát triển.
 Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Công ty CP kinh doanh XNK Bắc Nghệ An cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xin trân trọng kính chào!

Công ty cp kinh doanh xnk Bắc Nghệ An

Giám đốc

Phạm Văn Đằng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh