Công ty Cp Hợp tác kinh tế Việt Thái
 

Công ty Cp Hợp tác kinh tế Việt Thái xuất thân từ Công ty TNHH Thương mại Hà Châu, đã được Bộ Thương mại, UBND Tỉnh ... cấp bằng khen về việc hoàn thành xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện kế hoạch Nhà nước về công tác xuất – nhập khẩu từ năm 2000- 2006. 

Logo Công ty
Xác định được mục tiêu và chiến lược trong  xu thế hội nhập nên năm 2007, Công ty đã cải thiện, đổi mới thành lập Công ty Cp Hợp tác kinh tế Việt Thái với việc mở thêm một số ngành nghề kinh doanh mới.

 

Việt Thái là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, công ty có chức năng chính là kinh doanh thương mại, bao gồm cả xuất nhập khẩu và bán buôn, bán lẻ hàng hóa trên thị trường nội địa, nuôi trồng, chế biến thuỷ hải sản, chế biến nông sản, xuất nhập khẩu ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh, sắt phế liệu...

Công ty đã thiết lập quan hệ thương mại với nhiều quốc gia trên thế giới và là Công ty đứng đầu trong việc xuất khẩu các mặt hàng nông sản như cà phê, hạt tiêu, cao su... Ngoài ra, Công ty còn được biết đến như một đơn vị xuất khẩu mạnh các mặt hàng thuỷ sản và các sản phẩm chế biến khác.

Với bề dầy kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cp Hợp tác kinh tế Việt Thái là một đối tác đáng tin cậy cho bạn hàng trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cp Hợp tác kinh tế Việt Thái

Tel: 84-38-3-539539 / Fax: 84-38-3.513514
email: info@vitajco.com.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh