Đảng uỷ Phường Quang Trung làm tốt công tác chuẩn bị đại hội điểm: Mô hình Bí thư kiêm chủ tịch UBND

(PT-TH_Vinh) Đảng bộ phường Quang Trung là đơn vị được Thành uỷ  Vinh chọn làm điểm chỉ đạo mô hình "Bí thư kiêm chủ tịch UBND". Để đại hội diễn ra đúng quy trình và tiến độ, đến nay, Đảng uỷ Phường đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị.

Đảng uỷ đã ra quyết định thành lập 3 tiểu ban phục vụ đại hội; Hướng dẫn cho các chi bộ trực thuộc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ mới gắn với tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2009 và hiện nay 23/23 chi bộ đã đại hội thành công tốt đẹp.

Thời gian này, đảng uỷ đang hoàn chỉnh bước 2 các báo cáo đại hội để gửi các chi bộ thảo luận. Về công tác nhân sự đảng uỷ đã hoàn thành bước 1 và đang hoàn thiện hồ sơ dự kiến BCH khoá mới để gửi về Thành uỷ, tiến hành chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ đại hội. Đồng thời Dảng uỷ Phường phát động phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao và mỗi chi bộ có ít nhất một công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Mặc dầu là đơn vị trong cùng một thời điểm có thay đổi cả bí thư đảng uỷ và chủ tịch UBND phường, nhưng do làm tốt công tác tuyên truyền và định hướng đúng, nên tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân của phường Quang Trung đến nay cơ bản ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng./.

Minh Nguyệt