TP Vinh: Tập huấn luật cán bộ công chức và pháp luật bảo vệ bí mật nhà nước.

(PT-TH_Vinh) UBND TP Vinh vừa tổ chức lớp tập huấn luật cán bộ công chức và pháp luật bảo vệ bí mật nhà nước cho đội ngũ cán bộ công chức trên địa bàn.

Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí trong thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo, trưởng phó phòng cơ quan UBND TP, thủ trưởng các cơ quan trực thuộc TP, chủ tịch 25 phường xã trên địa bàn. Trong thời gian một buổi, gần 150 học viên đã được trang bi những nội dung cơ bản của luật cán bộ công chức đó là các khái niệm phân biệt cán bộ công chức, nội dung quy định  nhiệm vụ,  trách nhiệm, đạo đức của người cán bộ công chức và những quy định mới về bình xét phân loại cán bộ công chức. Đồng thời các học viên cũng đựoc tiếp thu những nội dung cơ bản của  pháp luật bảo vệ bí mật nhà nước.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật, hiệu quả công tác của đội ngũ cán bộ công chức trên địa bàn.