Công an TP Vinh gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CAND
8/12/2020 10:20:09 AM

Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân, 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, chiều ngày 10/8 Công an TP Vinh tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ chiến sỹ đã và đang công tác tại Công an TP Vinh. Các đồng chí Nguyễn Văn Lư phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố, Trần Ngọc Tú chủ tịch UBND Tp đã về dự.

Upload

Lãnh đạo TP Vinh tặng hoa các cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Vinh nhân ngày truyền thống lực lượng CAND

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những thành tích mà Công an thành phố Vinh đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền qua các thời kỳ. Đặc biệt, trong những năm gần đây, với nhiều chiến công, thành tích cao trong đấu tranh phòng chống tội phạm hình sự, triệt phá các đường dây tội phạm ma túy và xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “ Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, tích cực thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh... Công an thành phố Vinh đã 4 năm liền được Chính phủ tặng cờ thi đua, 1 năm được bộ Công an tặng cờ thi đua, 126 lượt tập thể, 663 lượt cá nhân có thành tích xuất sắc được cấp trên khen thưởng. 300 cán bộ chiến sỹ được tặng thưởng Huân chương các loại, 5 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua toàn lực lượng Công an nhân dân.

Hồng Quang/VRTV