Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên phường Đông Vĩnh
8/12/2020 2:01:25 PM

Sáng ngày 11 tháng 8, Đảng bộ phường Đông Vĩnh tổ chức lễ trao huy hiệu 65,60, 55,50 và 40 năm tuổi Đảng đợt 19-5-2020 cho các đảng viên. Dự và trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên có đ.c Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố trao huy hiệu Đảng tới các Đảng viên

Trong đợt này, Đảng bộ Phường Đông Vĩnh có 18 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 tuổi Đảng là ông Nguyễn Đăng Khoa, đảng viên sinh hoạt tại khối Vĩnh Thành. Do tuổi cao sức yếu, đồng chí đã được lãnh đạo Thành ủy, đảng ủy phường tới nhà riêng trao huy hiệu Đảng. Lễ trao huy hiệu Đảng được tổ chức trang trọng, đúng nguyên tắc điều lệ Đảng, qua đó động viên các Đảng viên lão thành không ngừng phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, nỗ lực trong cuộc sống và giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, nhà nước.

Dịp này, Thành ủy Vinh, đảng bộ phường Đông Vĩnh cũng đã tổ chức tặng hoa và quà, cảm ơn sự cống hiến, đóng góp của đồng chí Phan Thanh Hải,  bí thư Đảng ủy phường. Sau đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 -2025 thành công, theo các quy định của trung ương, đồng chí Phan Thanh Hải không tham gia BCH đảng bộ và về nghỉ theo chế độ. Lãnh đạo Thành phố mong muốn, sau khi về sinh hoạt tại khối phố, đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của người Đảng viên, tích cực vận động gia đình, khối xóm chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày một phát triển.

Tại hội nghị, Đảng bộ phường cũng đã tổ chức thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế quý II năm 2020, báo cáo tóm tắt kết quả đại hội Đảng bộ TP lần thứ 24 nhiệm kỳ 2020 -2025. Công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 trên địa bàn, một số nhiệm vụ trọng tâm của Thành phố trong thời gian tới.

Ngân Hà/VRTV