Cho phép các trường mầm non mở cửa trở lại
8/12/2020 2:33:36 PM

Từ ngày hôm nay 12/8 các trường mầm non ở Nghệ An có thể mở cửa trở lại. Hiệu trưởng phải cam kết bằng văn bản, chịu trách nhiệm về các biện pháp đảm bảo an toàn.

Theo đó, từ ngày 12/8, các cơ sở giáo dục mầm non có thể đón trẻ đến trường nhưng phải đảm bảo các tiêu chí trường học an toàn về phòng chống dịch covid-19 và dịch mùa hè. Hiệu trưởng các trường mầm non ngoài công lập phải cam kết bằng văn bản và chịu trách nhiệm về các biện pháp đảm bảo an toàn cho giáo viên, nhân viên và trẻ khi trường hoạt động trở lại. Các trường phải rà soát, phân loại các đối tượng đang trong thời gian áp dụng biện pháp cách ly tại gia đình. Phối hợp phụ huynh học sinh trung thực khai báo về lịch sử tiếp xúc dịch tễ, tình trạng sức khỏe của trẻ. Đồng thời thường xuyên tổng dọn vệ sinh trường lớp, khử trùng các trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi trước khi đón trẻ trở lại trường.

Hương Giang/VRTV