Ban Bí thư chỉ định Đại tá Võ Trọng Hải tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An
8/13/2020 9:10:16 AM

(Baonghean.vn) - Sáng 13/8, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An đã công bố Quyết định của Ban Bí thư chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Dự lễ trao Quyết định có các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định của Ban Bí thư chỉ định Đại tá Võ Trọng Hải - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An nhiệm kỳ 2015 - 2020. Ảnh: Thành Duy

Tại Quyết định số 2299 - QĐNS/TW ngày 12/8/2020, Ban Bí thư chỉ định đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải - Giám đốc Công an Nghệ An tham gia làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trao Quyết định và phát biểu chúc mừng Đại tá Võ Trọng Hải, Bí thư Tỉnh ủy Thái Thanh Quý đề nghị Giám đốc Công an tỉnh trên cương vị công tác luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần rất quan trọng đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn để giúp tỉnh yên tâm phát triển kinh tế - xã hội tốt hơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá Võ Trọng Hải chân thành cảm ơn Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tín nhiệm giới thiệu và đề cử đảm nhận vị trí công tác quan trọng này.

Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An bày tỏ đây là vinh dự, tự hào, cũng là trách nhiệm lớn lao trước Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà và hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng hết mình cùng tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo để Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng Nghệ An ngày càng phát triển.

Trước đó, theo Quyết định số 5568 /QĐ-BCA ngày 16/6/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Võ Trọng Hải - Giám đốc Công an Hà Tĩnh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An từ ngày 1/7/2020./.