FIFA hoãn các trận đấu của vòng loại World Cup 2022; Barca xác nhận có ca dương tính Covid-19
8/13/2020 9:45:56 AM
FIFA và AFC vừa quyết định, hoãn các trận đấu của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trước tác động của dịch bệnh do Covid-19; Sau Atletico Madrid, đến lượt Barcelona xác nhận có trường hợp dương tính với Covid-19.

Chuyện TP.HCM tái hợp HLV Chung Hae Soung: Câu trả lời của thời gian

Nhiều người ngạc nhiên khi HLV Chung Hae Soung quyết định tái hợp với TP.HCM sau đúng 2 tuần chia cách. Những tưởng mối duyên đã tận nhưng thật bất ngờ, hai bên đã quyết định “tái hôn” theo một kịch bản ít người dám nghĩ đến.

Nhưng, nếu nhìn nhận vấn đề một cách bao quát thì đó cũng là quyết định hợp lý với tình hình. Gọi là hợp lý bởi nếu chấm dứt hẳn với ông Chung Hae Soung thì TP.HCM sẽ phải bồi hoàn một khoản tiền lớn. Nhưng quan trọng hơn, họ không thể sớm có người mới trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành.

FIFA hoãn các trận đấu của vòng loại World Cup 2022

FIFA và AFC vừa quyết định, hoãn các trận đấu của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trước tác động của dịch bệnh do Covid-19.
Các trận đấu của ĐT Việt Nam gặp Malaysia, Indonesia và UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 dự tính diễn ra vào tháng 10 và 11 tới sẽ được hoãn lại cho đến sang năm.

“Trước tình hình hiện tại của Covid-19 ở nhiều nước, FIFA và AFC đã quyết định, các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 và Asian Cup 2023 vốn được sắp xếp sẽ diễn ra vào ngày thi đấu quốc tế trong tháng 10 và 11, sẽ được hoãn đến năm 2021”, trang chủ của FIFA thông báo.

Barca xác nhận có ca dương tính Covid-19 trước thềm đại chiến với Bayern
Tình hình dịch bệnh vẫn đang hoành hành nghiêm trọng tại bóng đá châu Âu và sau Atletico Madrid, đến lượt Barcelona xác nhận có trường hợp dương tính với Covid-19.

Sau xét nghiệm PCR vào chiều ngày hôm qua, thứ Ba (11/8), với nhóm 9 cầu thủ vừa bắt đầu quá trình chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải, một trong số họ có kết quả dương tính với Covid-19. Cầu thủ đó không biểu hiện triệu chứng gì, vẫn khỏe mạnh và đã được cách ly tại gia.

Đây là thông tin rúng động trước thềm trận đại chiến với Bayern ở tứ kết Champions League. Tuy nhiên, phía đội chủ sân Camp Nou xác nhận thành viên dính bệnh không nằm trong danh sách đội một di chuyển tới Lisbon. Thay vào đó, anh là 1 trong 9 cầu thủ đã bị cách ly với toàn đội từ vòng 1/8.

Real ấn định kế hoạch mua sắm hè này

Ông Sanchez cho biết, Real sẽ không chiêu mộ bất kỳ tân binh nào ở phiên chợ hè 2020. Nếu có người đến, thì đó chỉ là những cầu thủ đang đem cho mượn sẽ trở về như Martin Odegaard, Dani Ceballos và Andriy Lunin.
Real sẽ giữ nguyên bộ khung của mùa 2019/20 để chinh chiến ở mùa 2020/21.

Ngoài ra, ông Sanchez còn xác nhận thủ thành Alphonso Areola sẽ trở lại PSG sau khi hết thời hạn cho mượn, khi thừa nhận Real không đủ năng lực tài chính để mua đứt anh. Mùa này, thủ thành 27 tuổi chỉ ra sân 9 trận cho Kền Kền Trắng trên mọi đấu trường.

Atalanta 1-2 PSG: Bước ngoặt phút 90

Ở cặp đấu đầu tiên của tứ kết Champions League 2019/20, PSG đã tạo ra cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Atalanta bằng 2 bàn chóng vánh chỉ trong 3 phút cuối, qua đó đoạt vé vào bán kết theo cách điên rồ.
Pha làm bàn của Marquinhos đã thay đổi tất cả.

Với Atalanta, dù thua nhưng họ vẫn có quyền ngẩng cao đầu rời giải. Đại diện của Serie A đã thi đấu tốt trong phần lớn thời gian, nhưng sự sơ suất ở thời khắc quyết định đã khiến đội bóng phải trả giá.

Theo bongdaplus.vn/vietnamnet.vn