Đồng chí Phan Đức Đồng thăm, tặng quà thân nhân các liệt sỹ hy sinh tại thủy điện Rào Trăng 3
10/22/2020 2:27:52 PM

Chiều ngày 21/10/2020, đoàn lãnh đạo Thành phố Vinh do đồng chí Phan Đức Đồng – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thắp hương kính viếng các anh hùng liệt sỹ và động viên thân nhân các liệt sỹ đã hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy trao tiền hỗ trợ tới các gia đình thân nhân liệt sỹ

Tại gia đình các liệt sỹ, đồng chí Phan Đức Đồng – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy cùng đoàn đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ sâu sắc đối với gia đình và khẳng định những liệt sĩ đã hy sinh vì nhân dân chính là tấm gương sáng cho mỗi người chúng ta học tập, noi theo.

Dịp này, đoàn đã trao quà tới các gia đình liệt sỹ và mong muốn, gia đình, người thân các liệt sĩ nỗ lực vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Đại diện các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành những ngày qua đã đến động viên, thăm hỏi gia đình; đồng thời xin hứa với đoàn sẽ tiếp tục giáo dục con cháu trong gia đình luôn chăm ngoan, để không phụ lòng tin tưởng và để các liệt sĩ được an lòng nơi chín suối.

Thanh Hải/VRTV