Phường Hưng Phúc phát động hưởng ứng tháng hành động quốc gia, phòng chống HIV/AIDS năm 2020
12/1/2020 4:43:06 PM

Sáng ngày 1/12/2020, UBND phường Hưng Phúc tổ chức lễ mít tinh diễu hành hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2020 và phát động đợt cao điểm giải tỏa hành lang an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả, hàng nhái.

Upload

Đông đảo nhân dân diễu hành hưởng ứng tháng hành đồng quốc gia, phòng chống HIV, AIDS năm 2020

Năm 2020 với sự vào cuộc của cán bộ nhân dân và tổ chức đoàn thể phường Hưng Phúc các phong trào thi đua, cuộc vận động được triển khai có hiệu quả. Hiện nay trên địa bàn phường có 9 mô hình khối sạch về ma túy, 3 mô hình cụm liên giữa khối về tự phòng, tự quản, tự hòa giả, tự tố giác tội phạm”. 9 mô hình về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Thực hiện tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS phường Hưng Phúc tập trung triển khai thực hiện các nội dung: Nâng cao nhận thức về đại dịch AIDS và huy động sự tham gia của cả hệ thống chính trị. Khắc phục, giải quyết triệt để tình trạng lấn chiếm, tái lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để sản xuất kinh doanh buôn bán. Lập lại trật tự an toàn giao thông, chỉnh trang đô thị trên địa bàn. Tuyên truyền người dân không tàng trữ trái phép các loại pháo nổ. Dịp này, UBND phường đã tổ chức diễu hành quần chúng và tổ chức cho các khối dân cư, các đoàn thể ký cam kết thực hiện.

Hoàng Loan/VRTV