Phường Đông Vĩnh tổ chức ra quân phòng chống pháo nổ, giải tỏa hành lang ATGT - TTĐT - VSMT
12/14/2020 3:52:50 PM

Phường Đông Vĩnh vừa tổ chức phát động ra quân phòng chống tội phạm, phòng chống pháo nổ, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trước, trong và sau tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Upload

Theo đó, phường Đông Vĩnh chỉ đạo công an phường, ban cán sự 12 khối sẽ rà soát, lập danh sách những hộ gia đình, các cá nhân có hành vi vi phạm về pháo nổ để nhắc nhở, giáo dục; tăng cường công tác tuần tra, kịp thời phát hiện xử lý các hành vi vi phạm quy định về tàng trữ buôn bán và đốt pháo hiện hành, vi phạm về trật tự ATGT – TTĐT - VSMT. MTTQ, các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền các đoàn viên, hội viên tham gia đấu tranh phòng, chống các hành vi nhập lậu, sản xuất, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo, đảm bảo trật tự ATGT – TTĐT, tự động tháo dỡ các công trình lấn chiếm hành lang, vỉa hè; tuyên truyền người dân đổ rác thải đúng giờ, đúng nơi quy định, tích cực hưởng phong trào ra quân “ngày chủ nhật xanh”. Bên cạnh đó, phường Đông Vĩnh chỉ đạo các đơn vị thi công tập trung hoàn thiện các hạng mục công trình đúng tiến độ. Sau lễ phát động, phường Đông Vĩnh đã tổ chức ký cam kết và ra quân diễu hành tuyên truyền trên các trục đường chính và ra quân đợt cao điểm giải tỏa hành lang ATGT – TTĐT – VSMT, chỉnh trang đô thị trước, trong và sau tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 t ừ ng ày 15/11/2020 đến ngày 20/2/2021.