Phường Đông Vĩnh gặp mặt cán bộ cốt cán, chức việc vùng giáo nhân dịp lễ Noel 2020
12/18/2020 4:08:35 PM

Phường Đông Vĩnh vừa tổ chức tọa đàm gặp mặt cán bộ cốt cán, chức việc giáo họ Yên Duệ nhân dịp lễ Noel 2020.

Upload

Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo UBND phường đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của địa phương trong năm 2020 và ghi nhận những đóng góp của bà con giáo họ Yên Duệ trong việc thực hiện các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước; các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời mong muốn bà con tiếp tục tích tham gia các hoạt động xây dựng phường ngày càng phát triển. Cầu chúc bà con đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Bà con giáo dân cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, đồng thời bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng cũng như tinh thần trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo góp phần xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh. Dịp này, UBND thành phố, phường Đông Vĩnh đã có những món quà chúc mừng Ngày lễ Giáng sinh đến bà con giáo họ Yên Duệ.

Hương Sen