Phường Cửa Nam gặp mặt chức sắc, chức việc nhân dịp Noel 2020
12/22/2020 4:20:06 PM

Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Cửa Nam vừa tổ chức gặp mặt hội đồng mục vụ giáo xứ, giáo họ Cầu Rầm, cán bộ cốt cán giáo vùng giáo nhân dịp lễ Noen 2020.

Upload

Lãnh đạo phường Cửa Nam tặng hoa và chúc mừng cán bộ cốt cán giáo vùng giáo nhân dịp lễ Noen 2020

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo UBND phường đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của địa phương trong năm 2020. Đại diện phòng nội vụ thành phố và lãnh đạo phường đã gửi lời chúc mừng quản xứ, linh mục cùng bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn bà con giáo dân tiếp tục tích cực phối hợp tốt với chính quyền địa phương, thành phố. Ông Hoàng Mạnh Hùng – chủ tịch Hội đồng mục vụ giáo xứ Cầu Rầm đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền phường Cửa Nam và khẳng định bà con giáo dân luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, sống tốt đời đẹp đạo. Đồng thời mong muốn chính quyền địa phương, thành phố có các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự trong đêm giáo xứ tổ chức Noel. Dịp này, thành phố và phường Cửa Nam đã có những món quà chúc mừng giáo xứ, giáo họ Cầu Rầm và cán bộ cốt cán vùng giáo.

Hương Sen/VRTV