Nghi Ân ra quân PC pháo, giải tỏa hành lang ATGT, HIV/AIDS
12/23/2020 3:08:18 PM

Xã Nghi ân ra quân hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS, tháng hành động quốc gia về dân số tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống pháo nổ và giải tỏa hành lang TGT, VSMT, ATTP, chỉnh trang đô thị trước trong và sau tết nguyên đán.

Upload

Tại buổi lễ Xã Nghi Ân đã phát động hưởng ứng tháng hành động quốc gia về dân số và đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống sự lây lan của bệnh HIV/AIDS trên địa bàn và quán triệt các nội dung cơ bản về thực hiện các quy định của chính phủ về mua bán, sử dụng, tàng trữ, vận chuyển và đốt các loại pháo nổ dịp tết. Yêu cầu các các lực lượng chức năng của xã tăng cường công tác tuần tra để kịp thời phát hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về đốt pháo nổ, vi phạm ANTT, ATGT. Tổ chức cho các tổ chức đoàn thể, các trường học đóng chân trên địa bàn ký cam kết nói không với việc đốt pháo nổ. Sau lễ phát động xã đã tổ chức diễu hành tuyên truyền phòng chống pháo và ra quân xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè vi phạm hành lang an toàn giao thông dịp trước trong và sau tết Tân Sửu năm 2021.

Hương Sen/VRTV