Bệnh viện TP Vinh khám, cấp thuốc miễn phí cho bà con giáo dân xứ Tân Yên dịp lễ Noel
12/24/2020 9:02:12 AM

Chiều nay (22/12), nhân dịp Noel, với mong muốn bà con giáo xứ đón một giáng sinh an lành, nhiều niềm vui, Bệnh viện Đa khoa TP Vinh phối hợp với tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 bà con nhân dân giáo xứ Tân Yên, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc.

Tại buổi khám, Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh có gần 40 bác sỹ, cán bộ, nhân viên; cùng các thiết bị máy siêu âm, máy nội soi TMH, máy điện tim… Đoàn đã triển khai đo huyết áp, khám các hạng mục như: Khám nội tổng quát, khám ngoại, khám mắt, tai, mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm, điện tim, tư vấn bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bà con nhân dân tại giáo xứ.

Chương trình khám thiện nguyện là một trong những hoạt động thường quy của Bệnh viện ĐKTP Vinh.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho đồng bào công giáo được tiếp cận với các dịch vụ y tế, góp phần làm tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa tỉnh Nghệ An.

Hình ảnh tại buổi khám, cấp thuốc miễn phí chiều nay.

Tác giả: Quốc Huy

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn