Đảng bộ phường Trường Thi tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7 tháng 11
12/29/2020 3:22:55 PM

Sáng ngày 29 tháng 12, Đảng bộ phường Trường Thi tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7 tháng 11 cho 22 đảng viên; hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, thông tin thời sự quý IV năm 2020.

Upload

Đợt 7 tháng 11, Đảng bộ phường Trường Thi có 22 đảng viên được nhận huy hiệu 60,55,50,45,40 và 30 tuổi đảng và 1 đảng viên được truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các đảng viên nhận huy hiệu Đảng nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình để tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên, mãi mãi xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Dịp này Đảng bộ phường cũng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Nghệ An lần thứ XIX. Tại hội nghị, các đại biểu được nắm bắt nội dung cơ bản của Nghị quyết gồm: Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII; phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị giai đoạn 2020-2025. Triển khai kế hoạch của Đảng bộ Thành phố về thực hiện NQ và CT hành động thực hiện NQ đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Nghệ An lần thứ 19 nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thông qua việc học tập, quán triệt nhằm tạo đồng thuận cao trong toàn Đảng bộ và toàn xã hội; đoàn kết, quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết.

Ngân Hà/VRTV