Thường trực Thành ủy làm việc với MTTQ và các đoàn thể
1/19/2021 3:48:41 PM

Thường trực Thành ủy vinh vừa có buổi làm việc với MTTQ và các đoàn thể thành phố để đánh giá công tác năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – bí thư Thành ủy Vinh chủ trì buổi làm việc.

Upload

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Năm 2020, Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng MTTQ và các đoàn thể TP đã bám sát nhiệm vụ, tình hình kinh tế xã hội của TP để xây dựng chương trình công tác sát, đúng với thực tế. Tổ chức thành công kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng của đất nước, Tỉnh và Thành phố, đồng thời thực hiện nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Trong năm MTTQ và các đoàn thể thực hiện hiệu quả chương trình “ Tết vì người nghèo- xuân canh tý năm 2020, vận động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 và ủng hộ nhân dân các Tỉnh miền Trung với tổng số tiền gần 20 tỷ đồng và nhiều tấn hàng lương thực, nhu yếu phẩm. Cùng với đó, MTTQ và các đoàn thể cũng đã tích cực tham gia tuyên truyền, vận động nhân dân GPMB, giải tỏa hành lang ATGT, trật tự đô thị, VSMT…

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí Phan Đức Đồng – bí thư Thành ủy Vinh ghi nhận những kết quả mà MTTQ và các đoàn thể đã đạt được trong năm qua, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tiếp tục thực hiện: nâng cao chất lượng giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng chính quyền vững mạnh, nhân rộng các mô hình hiệu quả, quan tâm công tác trật tự VSMT, ATTP, chăm lo tết Nguyên Đán 2021 cho Nhân dân đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Hải Yến/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh