Đảng bộ phường Trung Đô tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết đại hội đảng bộ Tỉnh lần thứ 19
1/19/2021 3:53:27 PM

Sáng ngày 19/1/2021, Đảng bộ Phường Trung Đô tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025, thông tin thời sự quý I cho toàn bộ đảng viên.

Toàn cảnh hội nghị

Báo cáo viên tại Hội nghị là đồng chí Nguyễn Quang Vinh, thành ủy viên – phó ban tuyên giáo thành ủy. Tại hội nghị, các đảng viên được tiếp thu nội dung  của 2 chuyên đề về Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh ở Đảng bộ Tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, giai đoạn 2020 – 2025 và chuyên đề Phát triển kinh tế, xã hội, Quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại ở tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, giai đoạn 2020 – 2025.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Trung Đô nắm vững các nội dung cơ bản, quản điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Qua đó tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong nhận thức, tư tưởng và hành động, để  đưa Nghị quyết vào cuộc sống, vận dụng vào thực hiện nhiệm vụ cụ thể của địa phương.

Sau hội nghị quán triệt, các đảng viên còn được thông tin thời sự trong nước, quốc tế quý I năm 2021, công tác chỉnh trang đô thị thành phố, kế hoạch triển khai vui tết đón xuân, ủng hộ tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu.