Truy tìm đối tượng trộm tài sản từ xe tải chở hàng quên kéo cửa kính ở TP Vinh
1/25/2021 7:26:51 AM
Công an phường Vinh Tân (TP Vinh) cho biết, đơn vị vừa nhận được tin báo về vụ việc bị mất trộm tài sản do sơ hở quên kéo cửa kính xe ô tô.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 15 phút, ngày 20/1/2021, tài xế Trần Hữu Thảo (trú tại phường Hà Huy Tập, TP Vinh) điều khiển xe ô tô tải mang BKS 37C - 091.94 đậu tại khu vực cổng vào bến xe chợ Vinh (đường Hồ Xuân Hương, phường Vinh Tân) để vào nhận hàng.

Video được trích xuất từ camera nhà dân.

Do thấy tài xế không kéo cửa kính lên, một đối tượng lạ mặt đi xe mô tô mang nhãn hiệu Honda Wave Alpha màu đen (chưa rõ biển kiểm soát) đã nhảy lên lấy gói hàng phía trước xe và bỏ chạy ngay sau đó.

Khi đi ra lại kiểm tra tài sản trên xe, tài xế Trần Hữu Thảo mới phát hiện bị mất một gói hàng.

Ảnh đối tượng cắt ra từ clip.

Tại Công an phường Vinh Tân, tài xế đã khai báo gói hàng trên gồm 50 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc Iphone 6. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Công an TP Vinh thông báo người dân nào có thông tin về đối tượng thực hiện hành vi nêu trên thì báo ngay về cho cơ quan chức năng./.