Ban Tuyên giáo thành ủy triển khai nhiệm vụ năm 2021
2/4/2021 3:02:11 PM

Chiều 3 tháng 2, Ban Tuyên giáo thành ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên sinh hoạt định kỳ; tổng kết công tác tuyên giáo năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Upload

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các báo cáo viên được lãnh đạo ban tuyên giáo thành ủy thông báo kết quả đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và các thông tin thời sự khác. Về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo thành ủy đề nghị đội ngũ báo cáo viên tập trung tuyên truyền sâu rộng trong đảng bộ, chi bộ, cơ quan, đơn vị các nội dung về: Kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; công tác đối ngoại của đất nước trong năm 2020; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và tăng cường tuyên truyền về công tác phòng chống dịch; các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Upload

Đồng chí Nguyễn Tất Sơn - UV BTV, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy khen thưởng tới các báo cáo viên có thành tích xuất sắc năm 2020

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2020 cho thấy Ban Tuyên giáo đã tham mưu chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn. Chào mừng kết quả đại hội đảng các cấp. Tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị trong đoàn viên hội viên. Tham mưu tổ chức học tập đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị và Ban bí thư trung ương. Phối hợp với các thành viên Ban chỉ đạo 94 và các đơn vị liên quan triển khai các hoạt động đấu tranh phòng chống âm mưu hoạt động diễn biến hòa bình trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa. Tổ chức 10 kì sinh hoạt báo cáo viên cho 1100 lượt cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo. Biên tập và phát hành 12 số bản tin thành phố Vinh đảm bảo chất lượng. Phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức 89 lớp học đào tạo bồi dưỡng cán bộ. phối hợp chỉ đạo thực hiện tốt PT “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Năm 2021 ban Tuyên giáo thành ủy đề ra 10 nhiệm vụ trọng tâm công tác tuyên giáo cần thực hiện. Tại hội nghị 6 báo cáo viên và 4 cộng tác viên dư luận xã hội có thành tích xuất sắc năm 2020 được Ban tuyên giáo khen thưởng.

Ngân Hà/VRTV