Lãnh đạo thành phố Vinh tặng quà đồn biên phòng Nhôn Mai, huyện Tương Dương
3/2/2021 2:50:09 PM

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống bộ đội biên phòng 3/3, đoàn cán bộ thành phố Vinh do đồng chí Trần Quang Lâm – phó chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Nhôn Mai, huyện Tương Dương.

Upload

Đoàn lãnh đạo Thành phố Vinh thăm, tặng quà tới cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Nhôn Mai huyện Tương Dương

Tại đây, đồng chí phó chủ tịch UBND thành phố đã hỏi thăm tình hình đời sống, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Nhôn Mai đã trải qua. Chúc mừng các cán bộ chiến sỹ ngày truyền thống vui vẻ, hạnh phúc, luôn khỏe mạnh, chắc tay súng, bảo vệ bình yên  nơi biên cương Tổ quốc. Đồng thời trao tặng cán bộ chiến sỹ số tiền 30 triệu đồng. Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng 10 triệu đồng cho xã Mai Sơn, huyện Tương Dương – xã được thành phố Vinh đỡ đầu để khảo sát nhu cầu của địa phương, qua đó xem xét hỗ trợ trong thời gian tới. Trong 5 năm qua, thành phố Vinh đã hỗ trợ xã Mai Sơn 4 tỷ đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng từ nguồn đóng góp của cán bộ, Đảng viên, các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố, giúp địa phương phát triển KT- XH, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Hương Sen/VRTV