Các phường, xã trên địa bàn thành phố Vinh tổ chức ngày chạy Olymppic vì sức khỏe cộng đồng
3/29/2021 3:40:57 PM

Lễ phát độngngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân phường Hưng Dũng, đại diện lãnh đạo phường đọc lời kêu gọi toàn dân luyện tập thể dục thể thao của Bác Hồ để khích lệ, động viên toàn thể người dân tập thể dục, tăng cường sức khỏe. Đây là sự kiện thể thao quần chúng được UBND phường tổ chức vào dịp tháng 3 hàng năm gắn với chào mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3 trên quy mô toàn phường nhằm động viên, khích lệ nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Ngay sau lễ phát động, các vận động viên đã tham gia thi đấu môn chạy việt dã trong khuôn viên Trung tâm thể thao của phường.

Upload

Phường Hưng Dũng phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Tại phường Lê Mao, lễ phát độngngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, lãnh đạo phường Lê Mao đã kêu gọi toàn thể cán bộ đảng viên, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân thường xuyên tập luyện các môn thể thao để nâng cao sức khỏe. Ngày chạy Olympic là hoạt động thiết thực nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Sau lễ phát động, nhiều người đã tham gia chạy bộ trên một số tuyến đường của phường. Đồng thời, phường Lê Mao cũng đã tổ chức thi đấu môn điền kinh trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường lần thứ IX năm 2021 với sự tham gia của 36 vận động viên ở 2 nội dung 100m và 200m Nam, nữ.

Upload

Rất đông người dân hưởng ứng lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Tại xã Hưng Lộc, Tham gia lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại xã Hưng Lộc có hơn 200 người là là đoàn viên thanh niên, học sinh THCS và bà con nhân dân ở 18 xóm. Trong đó có 85 vận động tham gia thi đấu các môn điền kinh, đẩy gậy, kéo co.Đây là các môn thi đấu trong 8 nội dung của đại hội thể dục thể thaolần thứ IX của xã Hưng Lộc. Tham gia ngày chạy Olumpic nhằm vận động nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đài Vinh