Phường Trường Thi triển khai tuyên truyền bầu cử
4/1/2021 3:09:39 PM

Phường Trường Thi vừa triển khai công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Theo đó, phường đã triển khai treo gần 50 pano, băng rôn, tranh cổ động tại trụ sở UBND phường và các tuyến đường chính, nhà văn hóa các khối dân cư. Các pano, băng rôn có nội dung: “Bầu cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp và quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân”, “Bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp là trực tiếp góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân”…Bên cạnh đó, hệ thống truyền thanh của phường  cũng thường xuyên truyền tải những thông tin về bầu cử, những điểm mới của cuộc bầu cử kỳ này tới người dân. Qua đây nhằm để người dân hiểu quyền và trách nhiệm của mình trong công tác bầu cử.

Hương Sen/VRTV