TP Vinh: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử trong đồng bào công giáo
4/9/2021 2:40:14 PM

Để góp phần cho sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026,cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp phối hợp với các giáo xứ, giáo họ tuyên truyền công tác bầu cử.

Trong đó,nêu cao vai trò của các chức sắc, chức việc để tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử, về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, các văn bản liên quan tới bà con giáo dân giúp bà con hiểu nội dung và thực hiện đầy đủ quyền, nghĩa vụ của mình trong bầu cử. MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ khối, xóm thường xuyên bám sát địa bàn nơi có bà con giáo dân sinh sống để kịp thời nắm tình hình, tư tưởng nhân dân, đồng thời vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia bầu cử.

Hương Sen/VRTV