Đại hội đại biểu hội người cao tuổi phường Đông Vĩnh
4/14/2021 3:44:43 PM

Sáng ngày 14/4/2021, Hội người cao tuổi phường Đông Vĩnh tổ chức đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2016-2021.

Toàn cảnh đại hội

Nhiệm kỳ qua, hội người cao tuổi phường Đông Vĩnh thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi, tạo điều kiện tốt để người cao tuổi nâng cao thể chất và tinh thần. Hội tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị của phường, đẩy mạnh phong trào thi đua “tuổi cao gương sáng”. Hiện toàn Hội phường có 29 cụ tham gia hệ thống xây dựng Đảng chính quyền từ khối đến phường. Hội có 25 câu lạc bộ thơ và thể dục dưỡng sinh hoạt động thường xuyên và có hiệu quả. Bên cạnh đó, thực hiện chương trình mắt sáng cho người cao tuổi hội đã phối hợp với các bệnh viện khám điều trị cho 212 hội viên. ngoài ra, Hội đã vận động gia đình hội viên ủng hộ vào quỹ người nghèo do mặt trận tổ quốc phát động hơn 400 triệu đồng.

Trong nhiệm kỳ tới, Hội tiếp tục xây dựng hội vững mạnh, tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi góp phần giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

Hoàng Loan/VRTV