Ủy ban bầu cử thành phố Vinh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại phường Trung Đô
4/16/2021 2:54:35 PM

Chiều ngày 15/4, Đoàn kiển tra số 2 do đồng chí Ngô Thị Hường, ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban tổ chức Thành ủy,Trưởng phòng nội vụ thành phố làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại phường Trung Đô.

Upload

Đồng chí Ngô Thị Hường - UV BTV, Trưởng ban tổ chức Thành ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại phường Trung Đô

Trên địa bàn phường Trung Đô có 62 ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, trong đó có 1 ứng cử viên đại biểu Quốc hội. Việc lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp đều đạt tín nhiệm từ 98,7% trở lên. Tính đến thời điểm này, phường Trung Đô đã thành lập 12 khu vực bỏ phiếu với 232 thành viên. Tại các khu vực bỏ phiếu đã niêm yết danh sách cử tri với tổng số 10.642 người. Phường đã tăng cường các hoạt động tuyên truyền bầu cử bằng nhiều hình thức phong phú. Tích cực chuẩn bị về An ninh trật tự, cơ sở vật chất cho công tác bầu cử.

Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Ngô Thị Hường đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp tại phường Trung Đô. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới: phường tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo công tác bầu cử. Chuẩn bị phân chia đại biểu về các khối chậm nhất đến ngày 24/4. Phối hợp với thành phố tổ chức hội nghị vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Tiếp tục đảm bảo an ninh trật tự, tăng cường công tác phòng chống dịch Covid 19. Ban chỉ đạo bầu cử, ủy ban bầu cử thường xuyên bám nắm cơ sở để cuộc bầu cử diễn ra an toàn đúng luật.

Lam Hà/VRTV