Đại hội đại biểu phụ nữ phường Bến Thủy lần thứ XX nhiệm kỳ 2021-2026
4/19/2021 9:11:15 PM

Phường Hưng Dũng vừa tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2021. Đây là đơn vị thứ 2 được thành phố Vinh chọn làm điểm.Tham dự có các đồng chí Bùi Công Vinh, phó giám đốc sở văn hóa – thể thao tỉnh Nghệ An; Trần Thị Cẩm Tú, UVBTV thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVBTV Thành ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT phường Hưng Dũng năm 2021

Lễ khai mạc có sự tham gia diễu hành và đồng diễn của hơn 1.500 người từ các tổ chức đoàn thể, nhân dân 18 khối dân cư,   giáo viên, các em học sinh và huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài. Lễ khai mạc đã diễn ra trọng thể và ấn tượng.  Đại hội TDTT phường Hưng Dũng lần thứ IX năm 2021 có 5 môn thi đấu gồm: kéo co, đẩy gậy, bóng đá, cờ vua và điền kinh. Sau khi đại hội kết thúc, ban tổ chức sẽ trao huy chương cho các vận động viên giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu, trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc. Và tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia đại hội TDTT thành phố sắp tới. Phường Hưng Dũng và xã Hưng Chính là 2 đơn vị được thành phố chọn tổ chức lễ khai mạc điểm Đại hội TDTT cấp cơ sở, vì vậy đại diện các phường, xã, các cơ quan chuyên môn đã tổ chức rút kinh nghiệm  để tiếp tục tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở tốt hơn trong thời gian tới.

Hương Sen/VRTV