Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An tiến tới thu phí bằng hóa đơn điện tử
4/22/2021 3:17:19 PM

Từ tháng 4/2021, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An sử dụng phần mềm trên thiết bị di động, cập nhật dữ liệu khách hàng kết nối máy in nhiệt in phiếu thu cho khách hàng để tiến tới sử dụng hóa đơn điện tử.

Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An Công ty sẽ sử dụng phần mềm Citywork.vn trên thiết bị di động, cập nhật dữ liệu khách hàng kết nối máy in nhiệt in phiếu thu cho khách hàng. Cách làm này sẽ giải quyết được các vấn đề lưu trữ dữ liệu như: cập nhật, điều chỉnh, phát sinh dữ liệu quản lý thông tin khách hàng chi tiết đầy đủ gồm: tên, địa chỉ, số hộ, số khẩu, khối lượng rác…trên hệ thống được đảm bảo hoạt động 24/24; Tiết kiệm chi phí chứng từ, lưu trữ dễ dàng… Từ đầu năm 2021 đến nay, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An đã áp dụng đưa vào sử dụng phần mềm và phiếu thu in nhiệt vào triển khai công tác lập bộ và thu giá dịch vụ vệ sinh môi trường, triển khai thu giá dịch vụ, sử dụng phiếu thu qua máy in nhiệt trên địa bàn phường Quang Trung, Hà Huy Tập. Bước đầu cho thấy việc thu giá dịch vụ vệ sinh môi trường theo phương thức mới rất hiệu quả, nhanh gọn, thuận lợi, và được người dân đánh giá cao. Công ty sẽ triển khai nhân rộng tại các cơ quan, doanh nghiệp, phường, xã khác trong thời gian tới.

Hương Sen/VRTV