Xuất hiện xế hộp lạ 'vàng gold' biển 37 tại TP.Vinh
4/22/2021 3:19:44 PM

Chưa rõ chủ nhân là ai và dòng xe thuộc thương hiệu nào, nhưng sự xuất hiện bất ngờ hơn 30 phút tại tuyến đường nội thành Vinh, xế hộp này đã thu hút hàng trăm ánh mắt của người đi đường.

Thời gian gần đây khách hàng sở hữu các xế hộp thường có xu thế “thể hiện cá tính“ nhiều hơn trước. Có vẻ như các định kiến rằng “ngại dư luận“ đã không còn trong lối chơi xe của các đại gia hoặc những người có cá tính mạnh.

Điều này thể hiện qua việc xuất hiện càng ngày càng nhiều xế hộp sang, màu sắc nổi bật trên các cung đường không chỉ ở các thành phố lơn mà còn ở các huyện nhỏ.

Chiếc xe lạ xuất hiện tại Tp.Vinh

Mới đây, trong nội thành Tp.Vinh xuất hiện một chiếc xe thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường. Xế hộp này mang biển kiểm soát 37, màu vàng gold vô cùng nổi bật và chưa rõ danh tính vị đại gia nào chủ nhân của chiếc xe trên.

Chưa biết mục đích của người sở hữu xe vì phong thủy hay vì đam mê nhưng màu gold luôn là màu đẹp và đẳng cấp.

Theo ANTT